Về chúng tôi

Công Ty TNHH Tin Học Phúc Hoàng (Phuc Hoang Computer Co., Ltd) là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, Phúc Hoàng đã xây dựng được uy tín vững chắc và được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin chất lượng cao như máy tính, laptop, thiết bị mạng, phần mềm, thiết bị lưu trữ và các giải pháp tư vấn và triển khai hệ thống thông tin.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và nhiệt tình, Phúc Hoàng luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Công ty còn có các chương trình hỗ trợ sau bán hàng, bảo hành sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật 24/7 để giúp khách hàng sử dụng sản phẩm một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Với mong muốn đem lại sự tiện ích và giá trị cho khách hàng, Hoàng Phúc luôn cập nhật và phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới, thân thiện với người dùng, tiên tiến và hiện đại.

Với phương châm “Uy tín, Chất lượng, Dịch vụ tốt”, Hoàng Phúc đã và đang không ngừng nỗ lực để trở thành đối tác đáng tin cậy và lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam.